Hỏi đáp

Đặc tính chính của thép không gỉ là khả năng chống gỉ cao nhờ vào lớp crôm bề mặt đặc biệt. Lớp phủ này có khả năng tự tái tạo ngay lập tức nhờ phản ứng của Crôm có trong thép và oxy có trong khí quyển. Tuy nhiên, thép không gì không phải là không bị ăn mòn trong mọi trường hợp mà đặc biệt nhạy cảm với chất Clo có trong nước biển, nước máy. Chất này làm kéo dài quá trình tự tái tạo của lớp phủ  bề mặt khiến cho thép không gỉ có thể bị ăn mòn và gỉ sắt một phần. Một khả năng khác là "nhận gỉ" từ những vật liệu khác nữa.

Để mua và tham khảo các sản phẩm của shop, quý khách có thể liên hệ thông qua số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp qua zalo, fanpage chúng tôi cập nhật trên website. Hometech sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách các bước cần thiết để đặt hàng và hỗ trợ tối đa cho quý khách trong quá trình mua hàng. Hoặc quý khách có thể đặt mua hàng trên trang website.

Để xem hàng hoặc mua hàng trực tiếp, quý khách vui lòng đến địa chỉ: Số 45 Khu X2B, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Shop hỗ trợ  giao hàng miễn phí tận nơi đến tất cả các Tỉnh trong nước và thời gian giao hàng shop sẽ báo cụ thể.

Quý khách muốn hợp tác làm đại lý hoặc cộng tác viên của Shigeru thì có thể để lại thông tin cụ thể trong khung đăng kí "Tuyển đại lý - CTV" trên website chauruashigeru.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại trực tiếp để trao đổi với quý khách hoặc quý khách có thể liên hệ tại địa chỉ  và số 0706 68 63 56 của công ty.